Chủ đề: ,

 Bạn đã nghe đến công dụng của tinh bột nghệ vàng đối với sức khỏe của con người nhưng bạn không biết sử dụng thế nào để có được hiệu quả tốt nhất?

Có rất nhiều cách sử dụng tinh bột nghệ vàng, như dùng để đắp mặt kết hợp với uống mỗi ngày để dưỡng và làm cho làn da trở nên sáng trắng và mịn màng hoặc uống để tốt cho hệ tiêu hóa, giúp ngăn ngừa được các chứng bệnh ung thư. Chúng ta cũng đã biết tinh bột nghệ tốt như thế nào đối với sức khỏe của con người. Nhưng sử dụng tinh bột nghệ vàng như thế nào để phát huy được hết tác dụng của nó thì lại không phải ai cũng biết.

Tinh bột nghệ vàng chất lượng

Nên sử dụng tinh bột nghệ vàng vào lúc nào và với lượng bao nhiêu?

Sử dụng tinh bột nghệ vàng để uống mang lại hiệu quả cao cho sức khỏe nhưng không phải là bạn muốn uống khi nào và uống liều lượng bao nhiêu cũng được. Thời gian sử dụng tinh bột nghệ vàng tốt nhất là 15 phút trước khi ăn và sau khi ăn 15 phút.

  • 15 phút trước khi ăn

Nếu cơ thể chứa quá nhiều chất trước khi uống tinh bột nghệ vàng thì công dụng của nó bị chặn lại và không đạt được hiệu quả.

  • 15 phút sau khi ăn

Nếu bạn không thể uống tinh bột nghệ trước khi ăn vì đã lỡ ăn nhiều trước đó hoặc bụng của bạn khi đó quá đói thì bạn có thể sử dụng sau khi ăn 15 phút để thức ăn có đủ thời gian tiêu hóa. Khi đó, chất curcumin trong bột nghệ sẽ được hấp thụ vào cơ thể bạn một cách tốt nhất.

Sử dụng tinh bột nghệ vàng rất tốt cho sức khỏe

Và dù sử dụng tinh bột nghệ vào thời gian nào thì các bạn cũng nên sử dụng với lượng được cung cấp dưới đây:

– Tinh bột nghệ vàng: 2 thìa

– Nước: 200-250ml

Không nên sử dụng quá nhiều tinh bột nghệ sẽ không tốt cho bao tử của bạn. Nếu như bạn lỡ tay cho hơi nhiều thì bạn nên cho thêm nước vào để dễ uống hơn.

Bạn nên sử dụng tinh bột nghệ vàng 2-3 lần/ ngày, và không nên quá lạm dụng để tránh những điều không mong muốn xảy ra.

Mua tinh bột nghệ vàng chất lượng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp tinh bột nghệ vàng, nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm tinh bột nghệ vàng chất lượng. Nếu bạn chưa tìm được cho mình địa chỉ nào tin cậy thì các bạn có thể tham khảo dongybinhminh.com. Đây là một địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm tinh bột nghệ vàng cũng như bột dinh dưỡng chất lượng cho khách hàng.

Hi vọng các bạn sẽ hài lòng với chất lượng tinh bột nghệ vàng cũng như chất lượng dịch vụ tại dongybinhminh.com!

 

Bình Luận

Thông báo cho
avatar
wpDiscuz