Chủ đề:

Nhằm giúp khách hàng chủ động hơn trong việc lựa chọn sản phẩm và mua hàng online, Đông Y Bình Minh xin công bố “Chính sách đổi trả hàng”, đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan và tuân thủ theo Nghị định 52/2013/NĐ-CP của chính phủ nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam ban hành.

Chính sách có tác dụng từ ngày 13/04/2016 đến khi có quy định mới được chúng tôi thông báo.

I. CAM KẾT CỦA ĐÔNG Y BÌNH MINH

  1. Sản phẩm được sản xuất, đóng gói không quá 2 tháng trước ngày đặt hàng.
  2. Sản phẩm được đóng gói kĩ càng, theo quy chuẩn: Hộp có dán tem chống hàng giả + niêm phong, bọc xốp bong bóng quanh sản phẩm, toàn bộ được đóng gói trong hộp carton 3 lớp chắc chắn.
  3. Sản phẩm được chuyển đi trong ngày hoặc chậm nhất ngay ngày hôm sau sau khi nhận được đơn hàng

II. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN

Nếu sản phẩm khách hàng đã nhận không đáp ứng đúng các cam kết của Đông Y Bình Minh, hoặc thông tin sai lệch, chất lượng sản phẩm có vấn đề, … vui lòng liên hệ 098 357 2244 hoặc 0127 2299911, Đông Y Bình Minh sẽ hỗ trợ các bạn kiểm tra và giải quyết sớm nhất có thể. Chúng tôi sẵn sàng hoàn trả số tiền bạn đã thanh toán sau khi xác thực vấn đề khiếu nại.

Khách hàng sau khi nhận hàng có thể đổi trả trong vòng 3 ngày, với điều kiện sản phẩm vẫn còn nguyên chưa mở niêm phong, hộp không bị móp méo hay rách. Chi phí vận chuyển phát sinh do khách hàng chi trả.

 

III. GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP, KHIẾU NẠI

Đông Y Bình Minh tiếp nhận yêu cầu đổi trả hay khiếu nại qua các hình thức sau:

  • Tại website thông qua trang Liên Hệ hoặc qua kênh Hỗ trợ trực tuyến ở góc dưới bên phải màn hình.
  • Trực tiếp qua điện thoại: 0127 2299911 – 098 357 2244
  • Qua email: sale@dongybinhminh.com hoặc trực tiếp tại các cửa hàng đại lý của công ty.

Đông Y Bình Minh luôn tôn trọng quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Kinh doanh thì phải có lợi nhuận, nhưng giúp mọi người có thêm kiến thức, có thêm cơ sở tự chăm sóc sức khỏe của mình một cách khoa học, an toàn vẫn là ưu tiên hàng đầu.

 

Bình Luận

Thông báo cho
avatar
wpDiscuz