CTY TNHH XNK NÔNG SẢN & THỰC PHẨM SẠCH BÌNH MINH

Công ty vốn dĩ là Nhà Thuốc Đông Y Bình Minh, được điều hành bởi Bác sĩ CKI Thái Bình Minh, trưởng khoa Đông Y Bệnh viện II Lâm Đồng + lương y Lục Hoài Thanh, với hơn 30 năm trong nghề. Nhận thấy thực trạng tăng nhanh các căn bệnh xã hội, bệnh nghề nghiệp như: thoát vị đĩa đệm, thoái hóa xương khớp, bệnh dạ dày, đại tràng, thiếu hoặc thừa chất (suy dinh dưỡng, tiểu đường, béo phì), và đặc biệt là ung thư… Nguyên nhân phần lớn là do ăn uống vội vã, mất vệ sinh, không kiểm soát được thực đơn hàng ngày, … Những căn bệnh này một khi đã phát sẽ rất khó chữa, nếu không sớm cân chỉnh chế độ ăn uống sẽ còn tái đi tái lại nhiều lần.

Với phương châm “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, chúng tôi luôn căn dặn, hướng dẫn bệnh nhân cách ăn sạch, ăn đủ chất để phòng bệnh, nhưng điều đó là rất khó thực hiện trong xã hội ngày nay.

Do đó, xuất phát với mục đích hỗ trợ những người bệnh của mình được đảm bảo sức khỏe sau khi lành bệnh và không tái phát, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Bột Dinh Dưỡng Thập CốcTinh Bột Nghệ, sạch sẽ, an toàn, hiệu quả cao.

Nguồn nguyên liệu là tự trồng đối với tinh bột nghệ vàng, thu mua từ người dân tộc đối với nghệ rừng, và thu mua từ các nông trại ở đạ tek, đạ oai đối với các loại đậu Thập cốc. Tất cả đều được sản xuất theo quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm, được sở y tế lâm đồng cấp giấy phép chứng nhận và kinh doanh.

Giấy Tờ Pháp Lý

Nông Trại Nghệ Công Ty Bình Minh - Bảo Lộc - Lâm Đồng