Chủ đề:
đăng kí đại lý Hợp tác kinh doanh

Tinh Bột Nghệ – Bột Thập Cốc Dinh Dưỡng hiện đang là mặt hàng hot – được ưa chuộng trong thị phần thực phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, luôn được yêu mến bởi người tiêu dùng trên mọi miền đất nước, mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi.

Để tạo điều kiện cho người dùng được sử dụng sản phẩm lâu dài với giá rẻ hơn, kèm theo cơ hội kinh doanh làm giàu, chúng tôi xin đưa ra chính sách hợp tác, tuyển đại lý trên toàn quốc với rất nhiều ưu đãi:

đăng kí đại lý Hợp tác kinh doanh

  • Chiết khấu cao, từ 20 – 30%.
  • Hỗ trợ tài liệu, catalogue, thiết kế banner hình ảnh, cover + avatar facebook, bảng hiệu, …
  • Nếu  được xác nhận là đại lý chính thức, bạn sẽ độc quyền phân phối tại thị trường địa phương . Mọi đơn hàng mà Đông Y Bình Minh  nhận được trên các kênh bán lẻ, website hay facebook ship về địa phương bạn quản lý sẽ được tính cho bạn.

Khi đã quyết định kinh doanh cùng Đông Y Bình Minh, các bạn sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn đặt hiệu quả sử dụng + an toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu. Chúng tôi có thể cung cấp bản scan hoặc photo công chứng các giấy tờ pháp lý, giấy kiểm định chất lượng theo yêu cầu.

Có hai hình thức lấy sỉ tinh bột nghệ:

  • Lấy tinh bột nghệ thành phẩm: là tinh bột nghệ đã ra thành phẩm nhưng chưa được đóng gói thành hộp, không mang nhãn hiệu Tinh bột nghệ Bình Minh. Bạn có thể tự ý đóng gói và kinh doanh với thương hiệu của chính mình.
  • Lấy tinh bột nghệ đóng hộp: là tinh bột nghệ đã được đóng hộp 500g, 300g, 100g theo quy cách, thương hiệu của Đông Y Bình Minh. Giá sỉ cao hơn so với tinh bột nghệ thành phẩm một chút.

Đông Y Bình Minh sẵn sàng hỗ trợ các bạn đang là sinh viên hay các đại lí nhỏ lẻ chưa tự tin với tiềm năng của mặt hàng này có thể nhập số lượng ít cho đơn hàng đầu tiên. Tối thiểu là 1kg.

Đăng kí làm đại lý, nhận báo giá:


Đông Y Bình Minh sẽ liên hệ và gửi báo giá cho bạn.

  • Nếu cần hỗ trợ hoặc tư vấn, các bạn liên hệ qua kênh Hỗ trợ trực tuyến ở góc dưới bên phải màn hình.
  • Hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại: 0127 2299911 – 098 357 2244
  • Qua email: sale@dongybinhminh.com hoặc trực tiếp tại các cửa hàng đại lý của công ty.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chúc các bạn thành công!

Bình Luận

Thông báo cho
avatar
wpDiscuz