Chủ đề:

“Tinh bột nghệ chất lượng mua ở đâu? “ là câu hỏi nhiều người quan tâm hiện nay nhằm tìm kiếm địa chỉ cung cấp tinh bột nghệ chất lượng nhất. Sản phẩm tinh bột nghệ luôn được ưu chuộng bởi tính công năng trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt là trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Hiện nay, các bệnh lí về xã hội hay nghề nghiệp đang ngày càng gia tăng nhanh như: thoái hóa xương, dạ dày, thoát vị đĩa đệm…….và đặc biệt là ung thư. Những bệnh này khi đã mắc phải thì rất khó chữa, nếu không cân bằng chế độ ăn uống thì bệnh sẽ diễn biến nặng hơn. Với phương châm “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, nhà thuốc Đông Y Bình Minh ra đời nhằm cung cấp tinh bột nghệ chất lượng, an toàn, hiệu quả cao. Nguồn nguyên liệu được tự tay những nông dân tại Lâm Đồng trồng và thu hoạch , đồng thời các sản phẩm nghệ trắng được tìm kiếm và thu hoạch trong rừng. 100% sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên.

Tinh bột nghệ mua ở đâu

Tinh bột nghệ nguyên chất của Đông Y Bình Minh luôn đảm bảo chất lượng, an toàn

Điểm khác biệt của Đông Y Bình Minh so với các đơn vị cung cấp tinh bột nghệ khác

  1. Kinh nghiệm lâu năm

 Tiền thân là Nhà thuốc Đông Y Bình Minh, được điều hành bởi Bác sĩ CKI Thái Bình Minh, trưởng khoa Đông Y Bệnh viện II Lâm Đồng + lương y Lục Hoài Thanh, với hơn 30 năm trong nghề. Dưới cái nhìn sâu sắc của người bác sĩ tâm huyết với nghề, Bác sĩ Thái Bình Minh nhận thấy với sự mất kiểm soát trong việc đảm bảo chất lượng hiện nay, các căn bệnh về dạ dày, đại tràng, thoái hóa xương khớp ngày càng gia tăng. Việc nghiên cứu ra bột nghệ đảm bảo chất lượng và mùi vị nguyên thủy sẽ giúp phòng tránh các căn bệnh trên hiệu quả, đóng góp vào việc chăm sóc sức khỏe chung của cộng đồng.

  1. Sản phẩm tinh bột nghệ chất lượng sạch sẽ, an toàn, hiệu quả

Tất cả các sản phẩm của công ty Bình Minh đều được sản xuất theo quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm, được sở y tế Lâm Đồng cấp giấy phép chứng nhận và kinh doanh. Nguồn nguyên liệu được trồng tại Lâm Đồng, các sản phẩm nghệ trắng được thu mua từ những người dân tộc thiểu số vùng này và kiểm tra độ chính xác loại nghệ trước khi đưa vào sản xuất

tinh bột nghệ mua ở đâu

Tinh bột nghệ của Đông Y Bình Minh có nguồn nguyên liệu ngay tại Lâm Đồng

  1. Giá cả phải chăng

Đông y Bình Minh có nhiều chủng loại bột nghệ khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đồng thời, trong mỗi loại có nhiều khối lượng tịnh khác nhau như loại 100g, 300g…., bạn có thể lựa chọn ý mình. Với mức giá trung bình từ 100.000- 300.000 VNĐ.

Công ty TNHH XNK NSX Bình Minh chuyên sản xuất – phân phối các sản phẩm dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe tinh chế từ nhiều loại nông sản sạch, có nguồn gốc hoàn toàn từ vùng đồi núi cao nguyên Lâm Đồng. Bạn đang băn khoăn tinh bột nghệ mua ở đâu? hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn. Đông Y Bình Minh luôn đón chào khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Địa chỉ: 05A Phan Bội Châu, Phường 1, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng

Điện thoại: 098 357 2244

MST: 5801305517 – 31/03/2016

Email: sale@dongybinhminh.com

Bình Luận

Thông báo cho
avatar
wpDiscuz