Chủ đề: ,

Tinh bột nghệ

Tinh bột nghệ được sản xuất từ những củ nghệ tươi nguyên chất 100%, được áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại. Tinh bột nghệ là phần tinh nghệ được tách bỏ dầu nghệ, sau đó được sấy khô và nghiền nhỏ, tạo thành tinh bột nghệ.

Tinh bột nghệ có màu vàng sậm, sờ vào thấy mịn, có mùi hơi hăng và có mùi thơm của nghệ.

 

Phân biệt tinh bột nghệ với bột nghệ

 

Tinh bột nghệ

Tinh bột nghệ không phải là bột nghệ được nghiền ra như nhiều người vẫn nghĩ, mà được làm từ củ nghệ tươi. Tinh bột nghệ mịn hơn so với bột nghệ. Tinh bột nghệ được làm từ củ nghệ tươi nghiền nát, đem hòa với nước, sàng lọc kĩ càng nhiều lần, loại bỏ chất xơ, cuối cùng thu được nước và tinh bột. Sau đó đợi tinh bột lắng xuống, người làm tinh bột nghệ sẽ đem bỏ nước, rồi phơi khô, sẽ thu được thành phẩm là tinh bột nghệ nguyên chất.

– Bột nghệ: là bột được làm từ củ nghệ đã đem phơi khô, sau đó được nghiền ra thành dạng bột để sử dụng. 

 

Tác dụng của tinh bột nghệ trong làm đẹp

Tinh bột nghệ có tác dụng làm đẹp da, cho chị em phụ nữ một làn da căng bóng, trắng hồng, mềm mại, và mịn màng hơn.

– Giúp làm mờ các vết thâm tồn tại trên da một cách nhanh chóng và làm liền nhanh các vết thương do mụn.

– Đặc biệt đối với phụ nữ sau sinh, việc kết hợp đắp mặt và uống tinh bột nghệ sẽ giúp cơ thể của họ nhanh chóng phục hồi, cũng như cho họ một làn da đẹp hơn, giúp phái đẹp lấy lại nhan sắc nhanh hơn sau khi sinh.

 

Các lưu ý khi sử dụng tinh bột nghệ

– Khi uống, không nên sử dụng tinh bột nghệ với nước vừa đun sôi hoặc nước quá nóng. Sử dụng tinh bột nghệ pha với nước lạnh hoặc nước ấm khoảng 40 độ C là tốt nhất.

Tinh bột nghệ nguyên chất

– Không nên sử dụng tinh bột nghệ khi bụng rỗng hoặc đói, hoặc quá no. Thời điểm tốt nhất để tinh bột nghệ phát huy hết tác dụng là trước khi ăn khoảng 15-30 phút hoặc sau khi ăn từ 30 phút đến 1 giờ.

 

Địa chỉ mua tinh bột nghệ nguyên chất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp tinh bột nghệ, nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm tinh bột nghệ nguyên chất. Nếu bạn chưa tìm được cho mình địa chỉ nào tin cậy thì các bạn có thể tham khảo dongybinhminh.com. Đây là một địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm tinh bột nghệ nguyên chất cũng như bột dinh dưỡng chất lượng cho khách hàng. Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, dongybinhminh.com chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm tinh bột nghệ của mình.

 

Bình Luận

Thông báo cho
avatar
wpDiscuz